Loading Events

Hội thảo Chăm sóc sức khỏe chủ động cùng iCareBase Việt Nam

Sáng 17/10, với mục đích chia sẻ về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe chủ động, hội thảo Chăm sóc sức khỏe chủ động đã diễn ra trên địa bàn TP.HCM thu hút hơn 250 người quan tâm tham dự.

Chăm sóc sức khỏe chủ động là hình thức còn mới lạ ở Việt Nam. Với sứ mệnh thay đổi nhận thức, thúc đẩy người Việt chăm sóc sức khỏe chủ động, công ty TNHH Phát triển Đầu tư IFG – iCareBase Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

anh 1 scaled

Hội thảo Chăm sóc sức khỏe chủ động thu hút hơn 250 người tham dự

Sở hữu gói dịch vụ: Sàng lọc 26 loại bệnh ung thư và mãn tính ở nam, 27 loại ở nữ và thẻ y tế cá nhân đầu tiên tại Việt Nam, iCareBase luôn hướng tới tính nhân văn và thúc đẩy người Việt chăm sóc sức khỏe một cách chủ động. Đây là lựa chọn phù hợp cho cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp y tế dự phòng và chăm sóc sức khỏe chủ động, cá nhân hóa.

 

anh 2 scaled

Các gói dịch vụ của iCareBase luôn hướng tới sự nhân văn, vì sức khỏe cộng đồng

Cùng với việc ứng dụng Chuyển đổi số và công nghệ vào chăm sóc sức khỏe chủ động, iCareBase tự hào vì những tiện ích tích hợp mang tới khách hàng:

  • Số hóa hồ sơ Sức khỏe,
  • Lưu trữ online, truy xuất bất cứ nơi đâu có internet,
  • Thúc đẩy dịch vụ khám chữa bệnh từ xa (Tele-Medecine),
  • Ứng dụng công nghệ trong hỗ trợ chẩn đoán y khoa và chăm sóc sức khỏe chủ động, như Xét nghiệm Gene, Công nghệ Tin – Sinh học (Bio-Informatic).

Tại sự kiện, khi được hỏi về tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe chủ động, ông Nguyễn Phương Linh – Giám đốc Phát triển nền tảng của iCareBase Việt Nam chia sẻ: “Khi chúng ta thiếu sự chủ động trong chăm sóc sức khoẻ và đợi đến khi bệnh tật, ốm đau ập đến, chúng ta sẽ vô cùng bị động, kể cả có rất nhiều tiền bạc, của cải cũng không chắc có thể lấy lại sức khỏe của mình. Ngoài ra còn ảnh hưởng tiêu cực đến những người thân, bạn bè và những người xung quanh. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của một con người, là nền tảng vững chắc để mỗi người thực hiện lý tưởng, ước mơ của cuộc đời mình. Hãy chăm sóc sức khoẻ chủ động ngay hôm nay”.

anh 3 scaled

Ông Nguyễn Phương Linh chia sẻ về tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe chủ động

iCareBase đang trên hành trình thay đổi được nhận thức của cộng đồng người Việt với mục tiêu thay đổi nhận thức của 1 triệu người mỗi năm. Cùng với những nỗ lực của mình, iCareBase hy vọng người Việt chung tay tham gia và hưởng ứng vì chính bản thân và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển IFG – iCareBase Việt Nam

Website: https://icarebase.com/

Hotline: 1900.3051

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top