Loading Events

Sinh viên TP.HCM hưởng ứng thẻ Y tế cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 3/11, nhóm sinh viên các trường Đại học TP.HCM đã tới văn phòng Công ty Phát triển Đầu tư IFG – iCareBase Việt Nam đăng ký mở thẻ Y tế cá nhân đầu tiên tại Việt Nam – iCB Medical Card.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Phòng chống Ung thư từ gốc”, thẻ Y tế cá nhân – iCB Medical Card còn khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, ý thức được ngay từ sớm tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe chủ động, các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM đã đăng ký mở thẻ Y tế cá nhân.

event 3/11

Nhóm sinh viên các trường Đại học TP.HCM đăng ký mở thẻ Y tế cá nhân – iCB Medical Card

Tại đây, các bạn sinh viên được điền thông tin vào mẫu đăng ký mở thẻ do iCareBase cung cấp. Hoạt động này giúp lấy thông tin cần thiết về cá nhân, tiền sử bệnh, dị ứng thuốc, số điện thoại liên hệ khi cần thiết… Chiếc thẻ nhỏ gọn iCB Medical Card được ra đời lần đầu tiên tại Việt Nam dưới dạng thẻ cứng, thể hiện các thông tin cá nhân quan trọng trong cấp cứu. Hơn thế nữa, thẻ Y tế cá nhân – iCB Medical Card ứng dụng công nghệ giúp chuyển đổi thói chăm sóc sức khỏe người dùng; chủ động hơn, thuận tiện hơn.

Thẻ cung cấp cho người dùng 6 tính năng thiết yếu:

  1. Tích hợp thông tin y tế khẩn cấp giúp tận dụng thời gian vàng trong cấp cứu
  2. Lưu giữ bảo mật, truy xuất hồ sơ sức khoẻ tiện lợi
  3. Đồng hành nhắc nhở lịch khám sức khỏe
  4. Hỗ trợ kết nối dịch vụ y tế trong và ngoài nước
  5. Thư viện thông tin sức khoẻ
  6. Hỗ trợ giải đáp thông tin và phản hồi trong 24 giờ

Bên cạnh việc điền phiếu đăng ký, các bạn sinh viên có nhu cầu xét nghiệm kiểm tra nhóm máu và bệnh nền sẽ được iCareBase hỗ trợ kiểm tra ngay với chi phí hỗ trợ cộng đồng và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm với phương pháp lấy máu tiên tiến, không gây đau đớn.

event 3/11

Nhóm máu là thông tin cần thiết phải có trong thẻ Y tế cá nhân phòng cho trường hợp khẩn cấp

Với sinh viên, việc ý thức được vấn đề chăm sóc sức khỏe chủ động ngay từ sớm là điều đáng tuyên dương và lan rộng. Hy vọng, mỗi người chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng này và sở hữu cho mình chiếc thẻ Y tế cá nhân tiện dụng, cần thiết. Bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM bày tỏ: “Là một sinh viên, mình cảm thấy chăm sóc sức khỏe chủ động là việc vô cùng quan trọng. Khi thấy sức khỏe của người thân trong gia đình dần giảm sút, những căn bệnh mãn tính dai dẳng không dứt, mình cảm thấy thực sự lo lắng và ý thức hơn. Qua trao đổi mới các y bác sĩ tại buổi xét nghiệm máu, mình mới biết được ung thư và bệnh mãn tính hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Và, chiếc thẻ iCB Medical Card này là người bạn đồng hành nhắc nhở mình và các thành viên trong nhà đi khám sức khỏe đúng kỳ”.

*Chương trình Thẻ Y Tế Cá Nhân iCB Medical Card dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, đối tác quan tâm đến giải pháp Y Tế Chủ Động cá nhân hóa, mong muốn chuyển đổi mô hình chăm sức khỏe và phòng bệnh chủ động. iCareBase đặt mục tiêu phát triển thẻ Y tế cá nhân cho 1 triệu người dùng mỗi năm giai đoạn 2020 – 2030.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển IFG – iCareBase Việt Nam

Website: https://icarebase.com/

Hotline: 1900.3051

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top